? Eo Gió | Tin tức
 Đạo pháp & Đời sống 

 Tôi Thấy Tôi Về 
 VIDEO CLIPS 

 Góc khuất cuộc đời 

 Góc ảnh 
Bình minh trên Eo Gió
 Lịch Vạn Sư 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên. Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động. Đừng bao giờ để vuột mất. "Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu ".
George Besnard-Shaw.
 
Tin tức 21.10.2014 23:20
Tra cứu bài viết được đăng:


WHO: Triển vọng sớm chấm dứt dịch Ebola không khả quan

[15.10.2014 07:28]
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa cảnh báo có thể có đến 10.000 ca lây nhiễm Ebola mới một tuần vào khoảng đầu tháng 12 tới đây tại ba nước Tây Phi bị ảnh hưởng dịch bệnh nặng nhất. Theo tường trình của thông tín viên Victor Beattie của đài VOA, Tổng thống Obama hôm thứ Ba nói rằng thế giới chưa hành động đủ để chống lại virut gây chết người mà theo một giới chức Liên hiệp quốc đã vượt quá xa khỏi tầm khống chế của các nỗ lực.
[Đã đọc: 26]
Xem tiếp...

Cảnh báo Ebola ở Hoa Kỳ

[13.10.2014 23:04]
Quan chức Mỹ cao cấp phụ trách phòng dịch nói có thể có thêm nhân viên y tế ở nước này bị nhiễm virus Ebola.
[Đã đọc: 23]
Xem tiếp...

Tập Cận Bình, nhân vật số một đang viết lại luật chơi quyền lực của Trung Quốc

[13.10.2014 22:54]
Kể từ thời Mao Trạch Đông cho đến nay chưa có một cá nhân lãnh đạo nào tại Trung Quốc nổi bật trước công chúng hoặc thâu tóm nhiều quyền lực như Tập Cận Bình. Ông đang thay đổi Trung Quốc bằng cách xóa bỏ “đường lối cai trị bằng sự đồng thuận của tập thể lãnh đạo” và nhắm mũi dùi vào xã hội dân sự.
[Đã đọc: 36]
Xem tiếp...

Ban Tuyên giáo TW phổ biến tài liệu Hội nghị Thành Đô

[13.10.2014 22:32]
Một tài liệu được nói là do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam biên soạn về Cuộc gặp cấp cao tại Thành Đô năm 1990 mà nhiều người quan tâm trong nước gọi là Thỏa thuận Thành Đô đang được lưu hành xuống cơ sở đảng. Động thái này được thực hiện sau khi có một số kêu gọi của chính những vị cao cấp trong Đảng cũng như người quan tâm phải bạch hóa thỏa thuận đó. Những điều được Ban Tuyên giáo nêu ra trong tài liệu có đáp ứng được yêu cầu của những người từng có kiến nghị về việc này hay chưa? Gia Minh trình bày.
[Đã đọc: 29]
Xem tiếp...

Trục lợi từ sinh mạng?

[13.10.2014 22:08]
22 nhân viên y tế dùng bằng giả ở Bình Định vừa bị buộc thôi việc, trong đó có 19 nhân viên y tế học đường của 19 trường tiểu học và THCS, là sự việc quá đáng sợ không chỉ với học sinh và người dân ở đây. Và nếu nhìn sâu hơn vào vấn đề sẽ dễ dàng nhận ra một thực tế: nạn dùng bằng giả y dược chỉ "thêm những con sâu” gây tai tiếng cho ngành y, là kết quả tất yếu của một quá trình tuyển dụng cán bộ, đào tạo nhân lực ngành y ồ ạt có phần "vô tổ chức”, trong khi Luật Giáo dục ĐH chưa cài đặt được nội dung kiểm định chất lượng đào tạo ở các trường Y. Thiếu một chuẩn đầu ra thống nhất. Đây đang là một kẽ hở để nhiều kẻ trục lợi "dây chuyền” đe dọa sinh mạng sức khỏe người dân.
[Đã đọc: 35]
Xem tiếp...

Giải Nobel và lý tưởng tuổi 17

[10.10.2014 08:25]
Tin cô gái Pakistan, Malala Yousafzai được trao giải Nobel Hòa bình năm nay không làm nhiều người ngạc nhiên.
[Đã đọc: 26]
Xem tiếp...

Nữ sinh Pakistan được Nobel hòa bình

[10.10.2014 08:07]
Nữ sinh Malala Yousafzai, người được thế giới biết đến sau khi cô bị Taliban bắn, đã được trao giải Nobel hòa bình năm nay.
[Đã đọc: 32]
Xem tiếp...

mối tình đầu hay thử nhìn lại "đăy thôn vỹ" của hàn mặc tử

[08.10.2014 23:45]
Mối tình đầu? Đó là câu chuyện trữ tình, lãng mạn của một vài trăm năm về trước? Mà ngay vào thời kỳ ấy nó cũng chỉ áp dụng cho một số trường hợp. Là vì nếu có người tha thiết, trân trọng và ôm mãi trong lòng “Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy”, thì cũng có kẻ xem đấy như một kỷ niệm bé nhỏ, êm đềm, một biến cố trong vô vàn biến cố khác tất nhiên phải xẩy ra trong đời người. Nhưng dù sao đó vẫn là đề tài muôn thuở, muôn nơi của những chuyện tình sướt mướt như Tristan và Iseut thời trung cổ châu Âu, Romeo và Juliet, Catherine và Heathcliff ở Anh, Paul và Virginie ở Pháp, Werther ở Đức, vân vân.
[Đã đọc: 49]
Xem tiếp...

Bệnh nhân nhiễm Ebola ở Mỹ qua đời

[08.10.2014 15:52]
Bệnh nhân đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Ebola ở Hoa Kỳ đã chết tại một bệnh viện ở thành phố Dallas trong bang Texas.
[Đã đọc: 31]
Xem tiếp...

Hợp tác mới trong quan hệ Việt–Mỹ

[08.10.2014 15:48]
Quyết định dỡ bỏ một phần lệnh cấm vận vũ khí sát thương đối với Việt Nam dường như đang được Hà Nội nhiệt tình đón nhận.
[Đã đọc: 25]
Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 295, 296, 297  [sau]

 Tin mới 
WHO: Triển vọng sớm chấm dứt dịch Ebola không khả quan
Cảnh báo Ebola ở Hoa Kỳ
Tập Cận Bình, nhân vật số một đang viết lại luật chơi quyền lực của Trung Quốc
Ban Tuyên giáo TW phổ biến tài liệu Hội nghị Thành Đô
Trục lợi từ sinh mạng?

 Đài Á Châu Tự Do 

 Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ 

 RFA Radio Tháng 10, 2014 

 Danh ngôn 
Kể cũng lạ cho đàn ông, họ rất rộng lượng với người đàn bà làm họ tiêu tan tài sản, nhưng lại rất khó tính đối với những đàn bà mang tiền bạc đến cho họ.
Maurice Donnay


Thời gian mở trang: 0.114 giây. Số lần truy cập CSDL: 43
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet v2.0+ - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.